Cách cắt bao quy đầu thẩm mỹ

By | November 6, 2017
Blog làm đẹp cccute.com

giải phẫu cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ là biện pháp sử dụng một số thủ thuật y tế để có thể loại bỏ một vài phần chỗ da quy đầu không cần thiết được hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. So với cách truyền thống, thì giải phẫu cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang được triển khai tại Đa khoa quốc tế HCM mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: Thời gian thực hiện ngắn, không đau, mang tính thẩm mỹ cao, không để có thể lại sẹo xấu, nhanh chóng bình phục, giá hợp lý.

Xem: Viêm da bao quy đầu có nguy hiểm không?

phẫu thuật cắt bao quy đầu dài áp dụng cho một số đối tượng nào?

cắt bao quy đầu dài không khăng khăng dành cho tất cả nam giới. giải phẫu này chỉ thường được thực hiện khi đàn ông là một trong một vài trường hợp sau:

– Dài bao quy đầu: là những trường hợp mà chỗ da quy đầu trùm kín, khó tuột xuống khỏi quy đầu ngay cả khi của quý cương cứng dù có dùng tay hỗ trợ

– Hẹp bao quy đầu: là tình trạng mà da bao quy đầu luôn ấp ủ khít quy đầu khiến bao quy đầu không thể lộn xuống được

phẫu thuật cắt bao quy đầu dài mang lại những lợi ích gì?

giải phẫu cắt dài bao quy đầu nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và do bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thực hiện sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho đàn ông. Cụ thể như sau:

– cắt bao quy đầu giúp dễ dàng vệ sinh cậu bé, giữ thằng nhỏ luôn sạch sẽ hơn, bên cạnh đó còn tạo điều kiện cậu bé phát triển được tối đa.

– Nó sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa, cũng như giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

– Giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục, nâng cao sức khỏe sinh sản của cánh mày râu.

Quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ tại ĐKQT HCM

Hiện tại, phòng khám ĐKQT HCM đang tiến hành triển khai cắt bao quy đầu dài thẩm mỹ, không đau dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kết hợp với gây tê cục bộ và dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ. cách này được các y bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu trình độ cao, giỏi chuyên môn của địa chỉ trực tiếp thực hiện.

Bước 1: Kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy đầu

Khi nam giới đến phòng khám, một vài bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ bị dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu… nhằm mục đích là lựa chọn biện pháp phù hợp.

Nếu bạn mắc một vài bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần được hỗ trợ chữa trị nhằm mục đích là tránh gây nguy hại đến quá trình cắt bao quy đầu dài. Còn nếu bạn không bị mắc quá trình trình viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ có lẽ sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài ngay.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu dài.

– các bác sĩ sẽ thực hiện tiến hành vệ sinh, diệt trùng bộ phận sinh dục (dương vật) nhằm mục đích là đảm bảo vô khuẩn trong qúa trình làm thủ thuật.

– Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp chỗ da quy đầu, nó sẽ giúp bạn không có cảm giác đớn đau khi tiến hành làm thủ thuật. người bị bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, sau đó cắt bỏ vùng da quy đầu thừa và khâu lại vết cắt…

Bước 3 : Chăm sóc sau khi làm thủ thuật

Bạn sẽ được chuyển đến phòng lưu người mắc bệnh nhằm mục đích là nghỉ ngơi để có thể bình phục sức khỏe sau khi làm thủ thuật.

Vùng tiểu phẫu của bạn sẽ có khả năng bị sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn đọng lại ở vùng da tiến hành làm thủ thuật xong. Sau một thời gian ngắn (khoảng mấy ngày) vùng da đó sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ và mang tính thẩm mỹ cao.