Cách dùng kem upsize đạt hiệu quả mong đợi

By | July 6, 2017
Blog làm đẹp cccute.com

Nhiều bạn gái mua kem upsize nga về nhưng vẫn không dám sử dụng vì sợ dùng không đúng cách để không đạt hiệu quả. Sau đây blog sẽ hướng dẫn các bạn cach dung kem upsize đặt hiệu quả mong đợi.

Đầu tiên các bạn hãy vệ sinh bầu ngực cho sạch sẽ, sau đó lấy một lượng kem nhỏ như hai hạt đầu cho vào lòng bàn tay. Tiếp đến các bạn xoa nhẹ kem lên bầu ngực trái theo chiều xoắn ốc hoặc chiều kim đồng hồ. Xoa đến khi nào kem thấm hết vào bên trong thì đổi bên ngực kia. Cứ thế thực hiện đều đặn cho cả hai để kem tác dụng lên tế bào ngực phát triển đều đặn.

Thời gian sử dụng tốt nhất là buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ để có tác dụng kem upsize cho vòng 1 nở nang. Thoa kem mỗi lần 5 phút hoặc 10 phút để kem tác dụng mạnh lên vòng 1. Chỉ sau 2 tuần sử dụng vòng 1 của bạn đã thay đổi kích thước hoàn toàn, từ ngực nhỏ trở nên ngực to. Để đạt hiệu quả hơn các bạn nên sử dụng đúng theo liệu trình đủ 3 tuýt kem nhé. Nhiều bạn sử dụng không thường xuyên và kết quả đạt không như mong đợi sẽ làm cho bạn tốn thời gian nhé.

Cách dùng kem upsize để đạt hiệu quả cao là các bạn phải sử dụng thường xuyên, do đó đi đâu xa nhà hãy mang theo kem upsize nhé. Ngoài ra kem còn có tác dụng làm cho da mềm mại và mịn màn hơn, bầu ngực trở nên quyến rũ cũng nhờ làn da trắng sáng và mịn màn. Đây là cách dùng kem upsize để bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 to đẹp như các hotgirl nhé. Sử dụng kem upsize nga chính hãng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí so với các phương pháp dân gian khác.

Qua trên là cách dùng kem upsize đạt hiệu quả như mong đợi của bạn gái. Sử dụng đúng liệu trình và thường xuyên bạn sẽ sở hữu vòng 1 to đẹp tự nhiên mà không phải phẩu thuật. Đòi hỏi bạn phải kiên trì sử dụng vì tùy theo cơ địa của mỗi người mà có tác dụng nhanh hay chậm. Có người mới sử dụng 1 tuýt đầu đã thay đổi kích thước vòng 1, có người sử dụng đến tuýt thứ 5 mới đạt kích thước vòng 1 như mong muốn. Các bạn có thể đặt mua kem upsize nở ngực tại web chính thức kemupsizevn.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.