Chọn lựa in hay thêu khi may quần áo đồng phuc?

By | January 5, 2018
Blog làm đẹp cccute.com

Việc in – thêu logo thương hiệu là một bước quan trọng giúp nâng cao hiệu quả của bộ nhận diện hình ảnh thương hiệu, thông điệp mà người đặt may muốn truyền tải. Trước khi đặt liên hệ các xuong may ao thun đong phuc để đặt may đồng phục cho lớp, công ty hay đơn vị của mình, bạn cần xác định trước nên in hay thêu họa tiết trên áo đồng phục.Tuy nhiên để bạn có thể đưa ra quyết định in hay thêu đối với mẫu áo thun đồng phục của mình bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Xem xét chất liệu vải:

+ Kỹ thuật in: phù hơp với chất liệu thun, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Có nhiều phương thức in khác nhau để bạn lựa chọn như: nổi, in nước,in dẻo, in cao, in kỹ thuật số… để màu sắc chi tiết sau khi in tươi sáng, đẹp. Kể cả những những chi tiết nhỏ, phức tạp đều không thể trở thành trở ngại của kỹ thuật in hiện nay. Ngược lại, chất liệu thun sẽ dễ bị nhăn nhúm khi thêu những chi tiết nhỏ.

+ Kỹ thuật Thêu: phù hợp với những chất liệu như: kate, kaki, cashmere… dùng để may sơ mi, quần âu bởi có độ cứng nhất định giúp cho hình thêu phẳng, đẹp.

Xem xét chi tiết logo:

+ Kỹ thuật in: tối ưu cho logo có các chi tiết phức tạp, chi tiết nhỏ, chữ số mảnh, liền nhau, cầu kỳ.

+ Kỹ thuật thêu: phù hợp cho những logo, slogan có kích thước nhất định, chi tiết to vừa, bản to,đơn giản .

Hi vọng với sự tư vấn trên đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cách thể hiện thương hiệu trên quần áo đồng phục của mình một cách hiệu quả nhất!

Ngoài ra trong thực tế, việc lựa chọn kỹ thuật in hay thêu còn phụ thuộc vào đặc tính hoạt động của từng công ty và mục đích của việc may đồng phục, môi trường làm việc cũng như sở thích của cá nhân người sử dụng.

Để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất, thì tốt nhất bạn nên tham vấn các chuyên gia trước khi đặt may. Đồng phục Hưng Phú sẽ tư vấn cho bạn từ a đến z tất cả các vấn đề liên quan đến may mặc, đồng phục, may balo, … hãy liên hệ ngay với xưởng may balo giá rẻ Hưng Phú nếu nhu cầu của bạn là tìm một địa chỉ may balo chất lượng hàng cao cấp tại TpHCM. Chúng tôi sẵn sàng là đối tác của quý khách hàng. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com