Khám phá sự thật về xạ đen

By | December 5, 2017
Blog làm đẹp cccute.com

[B][URL=”https://thuochanoi.com/benh-ung-thu/cay-xa-den-giup-ban-thoat-benh-ung-thu-va-viem-gan-hieu-qua.html”]Cây xạ đen[/URL][/B] có tên khoa học là Celastrushindsu Benth. Trong dân gian nó được biết đến với nhiều cái tên khác như cây dây gối, cây quả nâu, hay còn được gọi theo công dụng chữa bệnh của cây là cây [B][URL=”https://thuochanoi.com/suc-khoe/benh-ung-thu.html”]ung thư[/URL][/B]. Chúng được phân bố chủ yếu tại các vùng núi cao vừa như các vườn quốc gia, vùng núi Tây Nguyên, Hòa Bình…

 

[IMG]https://lacayxaden.com/wp-content/uploads/2016/10/nuoc-sac-la-xa-den.jpg[/IMG]

Không chỉ ở nước ta cây xạ đen mới được các chuyên gia y tế quan tâm, nghiên cứu. Vào năm 1997, trên tạp chí Phytochemistry đã đăng tải công bố kết quả nghiên cứu về xạ đen của hai nhà khoa học có tên Yao –Haur Kuo và Li-ming Yang Kuo. Theo như nghiên cứu của hai nhà khoa học, xạ đen có chứa hợp chất Maytenfolone A giúp ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung bướu ở ruột kết, cổ tử cung và đại trực tràng.

[IMG]http://dongyphuvan.vn/wp-content/uploads/2017/10/la-cay-xa-den-tuoi.jpg[/IMG][CENTER][/CENTER]

Trong số các loại xạ thì cây xạ vàng có hình dạng giống với xạ đen nhiều nhất. Xạ vàng không có tác dụng chữa bệnh như xạ đen. Đặc biệt, loại xạ này thường được nhiều cá nhân, tổ chức trà trộn cùng với xạ đen hòng chuộc lợi bất chính.

 

[IMG]https://lacayxaden.com/wp-content/uploads/2016/10/la-xa-den-kho.jpg[/IMG][CENTER][/CENTER]

 

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán cây xạ đen giả khiến khách hàng rất hoang mang khi mua. Vì thế, để tìm được địa chỉ bán cây xạ đen uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè những người có kinh nghiệm và hiểu biết về loại thảo dược này.

[IMG]https://lacayxaden.com/wp-content/uploads/2017/01/cay-xa-den5.jpg[/IMG][CENTER][/CENTER]

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ trên mạng, trên các diễn đàn rồi tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đại lý cung cấp cũng như thông tin về sản phẩm. Sau đó, nên đến trực tiếp cửa hàng để xác nhận, tìm hiểu rõ hơn.