Phòng ngủ thêm hoàn hảo với giường ngủ canopy

By | January 26, 2018
Blog làm đẹp cccute.com

Cùng với sự nhiều chủng loại và độc đáo trong giải pháp biến tấu những cây cột ở nơi góc giường Hãy cùng với tấm rèm che mượt mà được bao bao quanh, kiểu giường ngủ canopy đã khiến cho phòng ngủ của người sử dụng trở nên tuyệt hảo và lịch lãm hơn. Giường ngủ canopy là loại giường có gắn cột ở ngay 4 góc giường ngủ kèm theo tấm mành che để giúp ích cho phòng ngủ biến thành đẹp và sinh động hơn rất có nhiều. 

Nếu như người chơi đang có dự kiến muốn sắm cho căn phòng ngủ mình một chiếc giường canopy thì Cùng với nhìn ngắm qua những mẫu giường ngủ dưới đây để có thêm nguồn cảm hứng dạt dào.

Kiểu giường canopy có kiến tạo cổ xưa đối với 4 cái cột giản dị “bé bằng lỗ mũi” làm cho bằng thép, đồng ở ngay các góc giường ngủ.

Giường canopy có thiết kế nội thất hết sức dễ thương cùng với 4 tấm rèm điệu đà được cột gọn ở 4 góc rất tương thích dành cho phòng của các cô gái.

Phòng ngủ dùng kiểu giường ngủ canopy với những khung thép mảnh dài và tròn ở trên thanh tao.

Còn gì thông minh hơn một phòng ngủ cùng với cái giường ngủ canopy và chiếc ghế sofa giường Hãy cùng với cái tủ sắt quần áo giá rẻ màu các nàng ưa thích. Cái giường ngủ canopy được khiến từ nguyên liệu gỗ có trang trí nhiều hoa văn cầu kỳ có màu đen, tím khiến cho căn phòng phòng ngủ trở nên hết sức lãng mạn, ấm cúng mà vẫn không kém phần đặc sắc và tinh ý. 

Cái giường trông khôn xiết sành điệu và bản sắc với những khung thép lớn trợ giúp mang đến điểm khía cạnh bảo đảm cho cái giường ngủ.

Cái giường làm cho phòng ngủ trở thành sinh động và năng động hơn cùng với những khung giường màu hồng nhạt.

Chiếc giường ngủ canopy thiết kế nội thất theo dấu ấn hoàng thất quý phái cùng với một trụ nhỏ nhắn có hình bán nguyệt được gắn ở tường nơi đầu giường.

Uyên Khang chuyên cung cấp các loại giường ngủ sắt, giường sắt 2 tầng, sofa giường, tủ sắt quần áo các loại đối với giá vừa rẻ vừa có chất lượng tốt. Gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.