Tiêu chí chọn giường ngủ cho bé gái

By | December 6, 2017
Blog làm đẹp cccute.com

Bạn có một cô con gái? Bạn đang muốn chọn giường cho bé gái? Làm thế nào để chọn giường cho bé gái để cha mẹ yên tâm về chất lượng cũng như tạo được một không gian nghỉ ngơi, vui chơi thú vị dành cho bé?

Hôm nay, Nội thất Uyên Khang xin chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn thiết kế phòng ngủ dành cho bé gái.

​Giường ngủ là trung tâm của nội thất phòng ngủ, đóng một vai trò rất quan trọng, là điểm nhấn của cả căn phòng. Bạn cần chú ý những vấn đề sau khi chọn giường cho bé gái.

  • Chọn giường nào cho phù hợp với tài chính. Một đứa trẻ lớn lên rất nhanh, một chiếc giường đẹp mắc tiền nhưng nếu chỉ sử dụng được một hai năm sau đó lỗi thời hoặc kích thước không phù hợp với con bạn thì đó không phải là lựa chọn khôn ngoan.
  • Giường sắt là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tìm một cái giường chất lượng, sử dụng lâu dài. Một chiếc giường sắt với chất lượng tốt có thể sử dụng rất bền, qua nhiều năm.
  • Đối với một đứa bé, đặc biệt là các bé gái, màu sắc phòng ngủ và màu sắc chiếc giường ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của trẻ. Con bạn sẽ thấy thích thú hơn khi nằm trên chiếc giường với màu sắc chúng yêu thích. . Phòng ngủ của các bé gái có thể thiết kế bằng những màu sắc vui nhộn, các hình ảnh hoạt hình dễ thương như công chúa, thú nhồi bông,… Hãy chọn những màu sắc sao cho mang lại cảm giác tươi sáng, đáng yêu như màu hồng, màu xanh lá chuối,…

  • Tùy theo phong cách của mỗi gia đình, có cha mẹ sẽ muốn con tự lập, nằm ngủ riêng nhưng cũng có gia đình muốn nằm ngủ chung với con. Nếu diện tích nhà ở là vấn đề với bạn thì những chiếc giường tầng sắtlà những lựa chọn phù hợp. Bạn vửa có thể tập cho con tính tự lập nhưng cũng có thể ngủ cùng con trên những chiếc giường tầng sắt tphcm.

Nội thất Uyên Khang là một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com