Tiểu khó rắt và có dịch lạ chảy ra từ đầu của quý

By | November 5, 2017
Blog làm đẹp cccute.com

Hỏi: Xin chào một số bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM. Tôi 29 tuổi, vì hai lần ái ân với gái mát xa mà hiện nay tôi đang gặp phải một số triệu chứng lạ như đi tiểu gắt, tiểu khó và để ý kỹ thì thấy có dịch lạ (màu trắng đục) chảy ra từ đầu cậu bé. Gần 2 tháng nữa là tôi cưới vợ nhưng với tình trạng hiện nay khiến tôi vô cùng lo lắng. Xin các bác sĩ cho biết, tiểu rắt, rắt và có dịch lạ chảy ra từ đầu cậu nhỏ có phải là triệu chứng của bệnh không? Nếu phải thì chính là bệnh gì và tôi Làm thế nào nhằm mục đích là chấm dứt tình trạng này? Tôi xin cảm ơn!

Xem thêm: Viêm đường tiết niệu do vệ sinh không sạch?

Trả lời:

Q.C thân mến,

Theo như một số gì bạn chia sẻ trong thư thì hiện nay bạn đang bị tiểu rắt, rát và có dịch lạ chảy ra từ đầu dương vật. Tình trạng này xảy ra sau 2 lần bạn quan hệ với gái mát xa. Trước vấn đề này các bác sĩ trả lời như sau:

những triệu chứng mà bạn đang gặp phải có khả năng là triệu chứng của những bệnh lây truyền qua đường tình dục như:

Bệnh Chlamydia: Khi mắc chứng bệnh này, bạn sẽ có cảm giác tiểu khó, ngứa, dấm dứt trong niệu đạo, kèm theo đó chính là ở đầu thằng nhỏ tiết dịch có khả năng trong, nhầy, trắng đục hoặc là màu vàng. Thời gian ủ bệnh của Chlamydia là từ 7 – 21 ngày. Bệnh nếu nhằm mục đích là lâu sẽ gây viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, lây nhiễm cho người bạn tình và gây vô sinh – thi thoảng muộn.

Bệnh lậu: bệnh tình này sẽ khiến đàn ông bị tiểu buốt, rắt, kèm theo đó chính là có mủ chảy ra từ niệu đạo, số lượng nhiều, đặc có màu vàng hoặc xanh. Thời gian ủ bệnh của bệnh lậu là từ 2- 5 ngày. lậu cầu nếu để có thể lâu không chữa trị sẽ gây viêm đau tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh và ống dẫn tinh, viêm khớp, nhiễm khuẩn huyết, vô sinh.

Bệnh Mụn rộp sinh dục: Khi mắc bệnh này, hơn một nửa phái mạnh sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu rất nhẹ. Tuy nhiên, khi đã xuất hiện một vài biểu hiện, đấng mày râu sẽ bắt đầu thấy tiểu buốt, tiểu đau và có chất dịch trong, nhầy tiết ra từ đầu thằng nhỏ. Ngoài ra, nam giới còn thấy đau, ngứa, xuất hiện một vài mụn nước ở bộ phận sinh dục.

Ngoài ra, việc tiểu buốt, rắt và tiết dịch lạ ở đầu cậu nhỏ cũng có lẽ sẽ là triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo. lý do là do vi rút lậu, Chlamydia hoặc Mycoplasma gây ra.

Trên đây là một số chứng bệnh bạn có lẽ sẽ gặp phải và để có thể biết chính xác là tình trạng bệnh nào, bạn nên đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa khám lâm sàng, làm những xét nghiệm, siêu âm cần thiết. kết quả bệnh muốn chính xác cần phải qua quá trình thăm khám cẩn thận, khoa học. Sau khi biết bạn đang mắc bệnh gì một số bác sĩ sẽ giải đáp và lên cho bạn phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Việc khám sớm sẽ nó sẽ cản trở được sự phát triển của bệnh, không lây nhiễm cho người khác, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giá tiền trong suốt quá trình chữa trị.

Chúc bạn sức khỏe!